Giới thiệu

Về chúng tôi

Hơn 05 năm trong việc thiết kế thương hiệu, An Nghiệp luôn nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới, phát triển mạnh sức sáng tạo, nắm bắt ý tưởng của Doanh nghiệp và phát triển ý tưởng đó thành hình ảnh Thương hiệu sao cho đơn giản nhưng tinh tế và ấn tượng, làm nền tảng để Doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và bền vững trên thị trường.

Khách hàng là người cộng tác tuyệt vời mang lại cho chúng tôi cơ hội thể hiện, là động cơ thôi thúc chúng tôi không ngừng sáng tạo. Chúng tôi rất trân trọng điều đó và cam kết không để bất kỳ khó khăn nào, không để bất kỳ trở ngại nào ảnh hưởng đến niềm tin của Khách hàng.

Trân trọng,

Giá trị cốt lõi

Bản sắc

Bản sắc của Thương hiệu xuất phát điểm vốn là những gì người sở hữu Thương hiệu muốn người tiêu dùng tin vào. Và, qua thời gian, giá trị của bản sắc tự nó phát triển, tích hợp thêm quan niệm của người tiêu dùng, tạo nên một giá trị bền vững cho Thương hiệu.

Xu hướng

Nghiên cứu xu hướng thị trường, bao gồm thị hiếu người tiêu dùng, các thiết bị quảng cáo, thiết bị lướt web được ưa chuộng nhất; nghiên cứu những công nghệ mới, ứng dụng mới... Kết hợp với chuyên môn, với kinh nghiệm của chúng tôi để phát triển những giá trị mới cho Thương hiệu của bạn.

Chất lượng

Khi hợp tác với bạn, An Nghiệp làm việc như một nhân viên marketing cho Thương hiệu của bạn, để tìm ra nhu cầu đích thực, từ đó tạo ra một hình ảnh thống nhất, một thông điệp thống nhất cho Thương hiệu.

Sứ mệnh

Ai cũng có thể tạo ra bộ nhận diện thương hiệu đẹp! Nhưng liệu có bao nhiêu thương hiệu được hoạch định bài bản để có thể nhận ra giữa các đối thủ trên truyền thông, internet... theo cách xuyên suốt và nhất quán.